• dongphucnhatminh@gmail.com

  • 0972.548.333 - 0985.844.888 - 0985.035.183

Trang chủ / Sản phẩm / Trang chủ

Đồng phục nhà hàng

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng phổ biến, theo đó các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này cũng chú trọng đầu tư phát triển chuyên nghiệp hơn. Đồng phục nhà hàng khách sạn có thể nói là một trong những thứ không thể thiếu, giúp thể hiện hình ảnh nhà hàng khách sạn một cách thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn là trang phục không thể thiếu và thực sự cần thiết. Hình thức kinh doanh nhà hàng khách sạn đang trở thành xu hướng kinh doanh phát triển mới tại Việt Nam. Đây cũng là lĩnh vực chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Điều này đòi hỏi người quản lý, nhà đầu tư phải không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Bởi như vậy mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, những đòi hỏi kỹ lưỡng hơn của khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh nhà hàng khách sạn bằng những bộ đồng phục chuyên nghiệp cho các bộ phận. Điều này là không thể thiếu đối với ngành nhà hàng khách sạn. Có thể nói đồng phục nhà hàng khách sạn là sự đầu tư ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Thông qua bộ đồng phục thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, thân thiện của nhân viên, từ đó người nhìn, đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm, yêu mến hơn với họ.

Vậy thì chẳng còn lý do gì mà bạn lại không đầu tư cho nhà hàng khách sạn mình những bộ đồng phục như vậy. Các thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn ngày nay cũng rất đa dạng, tiện dụng, mang lại hình ảnh đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp mà dịch vụ bạn kinh doanh hướng tới.

Công ty may đồng phục Nhật Minh là địa chỉ may đồng phục uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi nhận may đo, cung cấp các loại đồng phục nhà hàng khách sạn, với các mẫu thiết kế sẵn có hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn ai hết, Đồng phục Nhật Minh luôn hiểu những yêu cầu của khách hàng và những thông điệp, hình ảnh khách hàng muốn hướng tới, để thiết kế những bộ đồng phục thực sự phù hợp. Nhật Minh tạo ra những bộ đồng phục làm khách hàng hài lòng, xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Các sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn của Nhật Minh

  • => Đồng phục quản lý
  • => Đồng phục lễ tân
  • => Đồng nhân viên phục vụ bàn
  • => Đồng phục buồng phòng
  • => Đồng phục tạp vụ
  • => Đồng phục bell
  • => Đồng phục bếp
  • => Đồng phục bảo vệ
  • => Đồng phục mũ, tạp dề

Công ty may đồng phục Nhật Minh chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm đồng phục.

Công ty đồng phục Nhật Minh có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra những thông tin về sản phẩm một cách chi tiết cụ thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đội ngũ nhân viên thiết kế đều là những người có kinh nghiệm, thiết kế các sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và phù hợp với công việc của người mặc, đặc biệt là đối với trang phục nhà hàng khách sạn đòi hỏi nhiều chi tiết phức tạp hơn so với những trang phục khác. Cùng với trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng là đội ngũ thợ may lành nghề, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng.

Đồng phục Nhật Minh có được sự tín nhiệm từ những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhà hàng khách sạn mà chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ may hợp lý, mang lại sản phẩm chất lượng cho bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MAY MẶC VÀ XNK NHẬT MINH

Địa chỉ: P1204 Tòa D Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email:dongphucnhatminh@gmail.com
Hotline: 042.243.9898 – 0985.035.183

Danh mục sản phẩm

0972.548.333