• dongphucnhatminh@gmail.com

  • 0972.548.333 - 0985.844.888 - 0985.035.183

Trang chủ / Sản phẩm / Trang chủ

Bảo hộ lao động

Xã hội ngày càng hiện đại, nền kinh tế ngày càng phát triển, theo đó các công ty, doanh nghiệp cũng chú trọng hơn đến việc nâng cao chất lượng môi trường làm việc và sức khỏe của người lao động. Đồng phục bảo hộ lao động là một trong những yêu cầu cơ bản nhất nhưng cũng cần phải có những tiêu chí bắt buộc riêng để đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho người lao động. Để đảm bảo điều này cần có sự hỗ trợ của một đơn vị may mặc uy tín và chuyên nghiệp

Tại sao cần phải có đồng phục bảo hộ lao động?

Đồng phục bảo hộ lao động dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong mỗi tổ chức, ở tất cả các bộ phận như văn phòng, sản xuất,… nếu được trang bị đồng phục lao động có tên và logo riêng biệt của đơn vị đó thì tính chuyên nghiệp càng thể hiện rõ. Việc tất cả nhân viên mặc đồng phục sẽ thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết làm nên sức mạnh, đồng sức đồng lòng để cùng phát triển tổ chức, tạo nên một tập thể lớn mạnh. Đồng thời đây sẽ là một nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, đồng phục lao động góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng phục lao động chất lượng tốt giúp cho người mặc cảm thấy an tâm và tự tin hơn vì sức khỏe được đảm bảo, đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường đặc thù như công trường, hay phải tiếp xúc với những sản phẩm độc hại. Đồng phục bảo hộ lao động chuyên dụng là một lớp bảo vệ và đảm bảo sức khỏe của nhân viên, từ đó góp phần nâng cao năng suất lao động, giúp cho sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, đồng phục bảo hộ lao động còn có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, giúp hình ảnh của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến công chúng và đối tác kinh doanh của công ty sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và coi trọng hình ảnh của công ty bạn.

Chính vì vậy, sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình.

Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt là như thế nào?

Không giống như những loại đồng phục khác như: công sở, lễ tân,… đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu thì đồng phục bảo hộ lao động yêu cầu tính chuyên dụng và sự an toàn là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, để đánh giá chất lượng của bộ đồng phục bảo hộ lao động tốt thì còn dựa vào các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu.

Thông thường, mỗi doanh nghiệp hay mỗi môi trường lao động có tính chất công việc khác nhau thì sẽ có những yêu cầu về đồng phục bảo hộ lao động khác nhau. Ví dụ, trong môi trường xây dựng thì chất vải của đồng phục yêu cầu phải dày dặn, chịu được các lực tác động mạnh, thêm vào đó những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng khác như có chỗ móc nối dây an toàn, túi thiết bị,… do đặc thù của công việc. Hay quần áo bảo hộ của những người làm việc dưới nước hoặc tiếp xúc với nước thì yêu cầu chất liệu đồng phục phải chống thấm nước,… Đối với những người làm việc trong môi trường hóa chất thì đồng phục bảo hộ lao động cần phải may bằng chất liệu tạo được lớp chắn để ngăn hóa chất tiếp xúc với cơ thể người.

Tuy nhiên, với bất kì công việc nào thì đồng phục cũng cần phải đảm bảo tính an toàn, sự thoải mái, mang lại cảm giác thuận tiện, dễ chịu cho người sử dụng.

Yêu cầu đối với các đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động

Đối với các đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng đối tượng khác hàng khác nhau, bên cạnh việc đảm bảo những tiêu chí cần có của đồng phục bảo hộ lao động thì cần đáp ứng những đặc điểm riêng mà từng doanh nghiệp yêu cầu. Cần có sự đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và mỗi thiết kế có nét đặc trưng riêng để phục vụ cho mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì đội ngũ nhân viên của đơn vị đó cũng yêu cầu tính chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc.

Yếu tố giá cả cũng cần được lưu ý, đó là giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Đồng thời thời gian phục vụ là nhanh chóng, và đảm bảo chất lượng.

May đồng phục bảo hộ lao động tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty may mặc. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ lao động chất lượng thì cần phải xem xét nhiều yếu tố.

Công ty may đồng phục Nhật Minh là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng. Tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng trên thị trường Hà Nội.

Tại công ty may Nhật Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi tại đây quy trình sản xuất vô cùng hiện đại và chất lượng.

Hàng loạt sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng được thiết kế tiện ích, phù hợp. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề làm việc theo dây chuyền hiện đại.

Công ty luôn đảm bảo năng suất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty may Nhật Minh cũng lưu tới yếu tố giá cả luôn cạnh tranh với thị trường, mong muốn giúp các doanh nghiệp có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Công ty may đồng phục Nhật Minh luôn hoạt động theo phương châm uy tín và chất lượng, luôn cố gắng thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn để mang đến cho khách hàng đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng.

Danh mục sản phẩm

0972.548.333